Cách tải game thiên đường trò chơi trên Android và IOS

Home » Cách tải game thiên đường trò chơi trên Android và IOS

Cổng game thiên đường trò chơi chắc nhiều bạn thấy được quảng cáo rầm rộ trên các mạng xã hội lớn như youtube, Tiktok, Facebook. Bạn là người game thủ đánh bài đổi thưởng nhưng muốn tham gia cổng game mới này để trải nghiệm hoặc kiếm tiền mà chưa biết cách tải về như thế nào. Thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game thiên đường trò chơi cực kỳ đơn giản và hiệu quả nhé

Nhanh tay tải và cài đặt về thiết bị để trở thành người chơi mới nhận được các ưu đãi, khuyến mại cực khủng. Cách tải cũng không khó khăn gì nếu bạn chú ý theo dõi bài viết dưới đây.

GIới thiệu qua game TDTC

Cổng game thiên đường trò chơi hiện tuy mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng đã đứng top đầu những công game uy tín Việt Nam hiện nay
Số lượng thành viên tham gia và lượt tải, cài đặt về máy mỗi ngày lên tới hàng trăm lượt. Một có số qua lớn mà những nền tảng khác mơ ước được. Cổng game được quảng cáo rầm rộ trên nhiều nền tảng mạng xã hội thu hút người chơi nhiều.
Cổng game được hỗ trợ trên hai hệ điều hành android và ios nhưng chưa có trên cửa hàng ở hai hện điều hành
Game có cầu hình, đồ họa cũng như tính năng mượt, đẹp mắt lại thuận tiện cho người sử dụng, dung lượng từ 50 đến 80M, mỗi lần cập nhật phiên bản mới sẽ tăng lên.
Trước khi tải nhớ kiểm tra đường truyền có ổn định, thiết bị có kết nội mạng không tránh trường hợp khi tải bị lỗi.

Cách tải game TDTC trên Android 

Bước 1: Truy cập vào trình duyện web có trên ứng dụng vào trang chủ TDTC, sau đó bạn chọn APP và tải về điện thoại

Bước 2: Bạn phải cần bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên điện thoại rồi truy cập vào link tải về rồi bấm bỏ qua thông báo về việc tập tin đang tải có thể gây hại cho thiết bị của bạn nhé

Bước 3: Ấn cài đặt  và mở dụng dụng vào đăng ký thông tin tài khoản game nhé

Như vậy việc thực hiện tải game ứng dụng về cho các thiết bị Android rất đơn giản đúng không

Cách tải game TDTC trên IOS

Bước 1. Truy cập vào wed có trên điện thoại vào trang chủ TDTC , sau đó chọn mục APP và tải về thiết bị

Bước 2: Chọn mục Mở ứng dụng là thiết bị đã tự động tải về máy cho bạn

Bước 3: Đợi tải ứng dụng về máy xong sau đó bạn truy cập vào ứng dụng đăng ký thông tin tài khoản game

Lưu ý : Tải trên hệ điều hành IOS bạn cần  vào phần Cài đặt chung tiếp sau đó đến chọn phần Quản lý thiết bị rồi mới tải về điện thoại.

Kết Luận 

Trong lúc tải cổng game TDTC về thiết bị bằng hai hệ điều hành đều nhận được thông báo tập có virut và ứng dụng không đang tin cây thì bạn nên cân nhắc trước khi tải về. Mọi thông tin cũng như cách tải được chúng tôi chia sẻ khá đầy đủ cho bạn, mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể tải về. Nếu cần góp ý và hỏi thêm thông tin chúng luôn ghi nhận điều đó, bạn chỉ cần để dưới bình luận là được. Chúc mọi người thành công tải cổng game về thiết bị, nhận được tài khoản tiền lớn khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.